ส่งข้อความ
บ้าน

Hunan Mandao Intelligent Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัท ฮุนัน มันดาว อินเทลเจนท์ อีคิวเมนท์ จํากัด (Hunan Mandao Intelligent Equipment Co., Ltd) เป็นบริษัทที่ทําการวิจัย พัฒนา ขายและบริการอุปกรณ์แขวนอากาศ ห้างอากาศ เครื่องปัดอากาศ คุณภาพคงที่ บริการมืออาชีพ ความหลากหลายภัณฑ์พอ, เครือข่ายการขายที่สมบูรณ์แบบเป็นเป้าหมายของบริษัทของเรา แนวทางของบริษัทของเราคือคุณภาพเป็นอันดับแรก, เพื่อให้ดีขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น,การพัฒนาที่ยั่งยืน เป้าหมายการดําเนินการของเราคือการค้นหาประโยชน์ร่วมกันสําหรับลูกค้า,พนักงาน,พาร์ทเนอร์และบริษัท

เรายินดีที่จะร่วมมือกับผู้ผลิตอะไหล่รถยนต์ ทุกชนิด ผู้จําหน่ายยอดขาย และโรงงานใหญ่เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณ และทําให้ลูกค้าของเราพอใจ ด้วยความอดทนหลายปีคุณภาพสูงสุดและบริการหลังการขาย ส่งผลให้เรามีลูกค้าจากอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย โอเชียเนีย และแอฟริกา เป็นต้น
เรายังกําลังมองหาตัวแทนเฉพาะสําหรับแบรนด์ของเรา เราจะให้การสนับสนุนมากขึ้น เพื่อช่วยลูกค้าของเราที่จะขยายธุรกิจของพวกเขาบริษัทของเราทําให้ลูกค้าในประเทศ และลูกค้าทุกๆคนทั่วโลก สามารถเข้าถึงชิ้นส่วนการแขวนลมที่มีคุณภาพและทนทานของเราได้และตอนนี้เรากําลังเริ่มพัฒนาชิ้นส่วนรถยนต์ระดับสูงอื่นๆ เช่น เครื่องกันแรงกระแทกที่มีเซ็นเซอร์ไฟฟ้า โมดูลเบรคมือ และอื่นๆ.เราพร้อมที่จะเติบโตกับคุณ สร้างความสําเร็จกันและกันและกันและสร้างความงดงามร่วมกัน!
 
ประเทศจีน Hunan Mandao Intelligent Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0
 
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

บริษัท ฮุนัน มันดาว อินเทลเจนต์ อีควายเมนท์ จํากัด มีประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่ง ที่เน้นถึงความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและความมุ่งมั่นต่อความเป็นเลิศเราพัฒนาจากการขายสินค้าระดับการแขวนอากาศ เพื่อสร้างฐานะตัวเองเป็นหน่วยงานที่ครบวงจรการพัฒนา การผลิต และการขาย

ในเบื้องต้น เรามุ่งเน้นการส่งมอบส่วนประกอบการแขวนอากาศที่มีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดเราเข้าใจความสําคัญของการขยายศักยภาพของเรา และสร้างความร่วมมือที่ลึกซึ้งขึ้นกับลูกค้าของเรา.

เรามองไปข้างหน้า เราจินตนาการถึงอนาคต ที่เราจะสร้างความร่วมมืออย่างกว้างขวาง กับร้านซ่อมรถยนต์เป้าหมายของเราคือการให้การสนับสนุนครบวงจรกับลูกค้าทั่วโลกของเรา โดยการให้โปรแกรมการฝึกอบรมและส่งเสริมให้ทีมงานของพวกเขามีทักษะในการซ่อมแซมและเปลี่ยนระบบแขวนอากาศ.

เราเข้าใจคุณค่าของการพัฒนาความสามารถ และสร้างทีมงานที่มีความชํานาญ ในด้านการซ่อมแซมสายลมเราตั้งเป้าที่จะฝึกอบรมและจัดทัพเทคนิคซ่อมแซมด้วยความรู้และทักษะที่จําเป็นในการจัดการซ่อมแซมการแขวนอากาศอย่างมีประสิทธิภาพโดยการพัฒนาเครือข่ายของผู้เชี่ยวชาญที่สามารถ เราพยายามที่จะยกความเชี่ยวชาญและความเชี่ยวชาญของอุตสาหกรรมการแขวนอากาศ

นอกเหนือจากโปรแกรมการฝึกอบรม เรายังคงพัฒนาบริการสนับสนุนลูกค้าของเราและทรัพยากรที่ครบถ้วน เพื่อช่วยลูกค้าของเราให้ดีเด่นในธุรกิจของพวกเขาโดยการทํางานอย่างใกล้ชิดกับร้านซ่อมแซม, ผู้ค้าอะไหล่รถยนต์ และผู้จําหน่าย เราตั้งเป้าที่จะสร้างความร่วมมือที่มีประโยชน์ต่อกันซึ่งขับเคลื่อนการเติบโตและความสําเร็จ

ในขณะที่เราก้าวไปข้างหน้า ค่านิยมหลักของเราคือ คุณภาพ นวัตกรรม และความพึงพอใจของลูกค้า ยังคงถูกกําหนดไว้ในทุกสิ่งที่เราทําอยู่ในแนวหน้าของแนวโน้มในอุตสาหกรรมและปรับปรุงกระบวนการผลิตของเรา เพื่อส่งผลิตภัณฑ์แขวนอากาศที่มีคุณภาพสูงสุด

ด้วยวิธีการที่เน้นลูกค้า และเน้นการส่งเสริมความสามารถและการร่วมมือเรามั่นใจในความสามารถของเราในการเสริมสร้างอุตสาหกรรมการแขวนอากาศ และให้การสนับสนุนที่ไม่มีคู่แข่งกับลูกค้าโลกของเราร่วมกัน เราสามารถพัฒนาเทคนิคและทีมงานซ่อมแซมที่มีความชํานาญ การขับเคลื่อนนวัตกรรมและความเป็นเลิศในด้านซ่อมแซมสายแขวนอากาศ

 

ประเทศจีน Hunan Mandao Intelligent Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ขาย

แบรนด์ : แมนดาอ

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2018

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Hunan Mandao Intelligent Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Hunan Mandao Intelligent Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Hunan Mandao Intelligent Equipment Co., Ltd. รับรอง